Tags

Chính sách

GIAO HÀNG 24/7

Khungtranhhcm.com giao hàng toàn quốc. tại khu vực Tp. HCM với các đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên gồm các mặt hàng: thanh khung (phào) để làm khung tranh, khung tranh chữ thập, khung tranh sơn dầu, khung tranh đồng, khung tranh thêu tay, khung tranh đồng hồ, khung hình, khung hình cưới, khung giấy khen, khung bằng khen, khung giấy chứng nhận, khung tài liệu, khung quảng cáo và các vật tư, thiết bị, nguyên liệu làm khung tranh, khung hình, các đơn hàng ở tỉnh khunghinh.com sẽ giao tại chành nhà xe. Các đơn hàng nhỏ hơn sẽ tính phí hoặc không tính phí khi có kết hợp được tuyến giao hàng.

Khungtranhhcm.com nhận được thông tin đặt hàng, chuyển khoản, sau 2 ngày sẽ giao hàng, các đơn hàng đặc biệt sẽ thương thảo cụ thể.

Các đơn hàng nhỏ giao hàng tận nơi có tính phí tùy theo quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc tùy theo các tỉnh thành nếu địa điểm giao hàng ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng theo đường bưu điện và gửi chành theo nhà xe.Bài viết liên quan

MẪU MÃ ĐA DẠNG

Ngày đăng : 15/10/2019
Đến với Cường Thịnh bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho sắc màu không gian sống

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Ngày đăng : 15/10/2019
Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn và lựa chọn bức tranh phù hợp với sở thích nhu cầu của quý khách.

THANH TOÁN DỄ DÀNG

Ngày đăng : 15/10/2019
Qúy khách mua hàng tại khungtranhhcm.com sẽ được thanh toán linh hoạt và dễ dàng qua các tài khoản ngân hàng trong nước hoặc bằng thẻ ATM, VISA,..