Tags

Tin Tức

Tranh đẹp hơn khi biết chọn khung tranh hợp lý

Muốn biết một tác phẩm đẹp, có giá trị đến thế nào thì ngoài việc xem nội dung và ý nghĩa thể hiện trong bức tranh thì còn phải quan tâm đến khung tranh. Với nhiều hình dáng, phong cách khác nhau, chắc chắn rằng sẽ mang đến hiệu quả cao hơn trong việc trang trí cũng như nâng tầm giá trị của tác phẩm.

1. Khung tranh vuông

Bạn đang cần tìm kiếm một vẻ đẹp cân đối và hài hòa thì sẽ chẳng thể nào bỏ qua được khung tranh vuông. Tuy nhiên, khi đóng khung thì phải bỏ trống một phần ở vị trí của mép tranh, như thế sẽ giúp cho tác phẩm không có vẻ khô cứng, đồng thời không bị giới hạn bởi khung mà làm mấy đi tính thẩm mỹ hay tính nghệ thuật mà người họa sĩ muốn thể hiện, muốn gửi gắm trong bức tranh.

2. Khung tranh hình chữ nhật

Thường thì loại khung tranh hình chữ nhật được dùng phổ biến và rộng rãi hơn, nó có thể phù hợp với mọi loại tranh với các chủ đề khác nhau. Không những thế, nó còn có khả năng mang đến nhiều ấn tượng thực sự đặc biệt, đồng thời tạo cảm giác cho không gian xung quanh trở nên gọn gàng, ngăn nắp và có một sự thống nhất.

Những bức tranh nhỏ sẽ được đặt ở bên trong một bộ khung, chủ nhân có thể treo tranh theo chiều dọc hoặc chiều ngang phù hợp với sở thích hay thấy hợp ký nhất. Khi đóng khung với loại khung này thì chúng ta không cần bỏ trống khoảng mép xung quanh như khung vuông, vì nếu bỏ trống sẽ gây cảm giác xung đột giưa xcacs bức.

Những bộ khung tranh có bản to sẽ khiến cho mọi người xung quanh tận hưởng được cảm giác rộng rãi, không gian vì thế mà cũng thoáng đãng hơn rất nhiều. Với những tác phẩm được đặt trong bộ khung này chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm lạ mắt và ấn tượng hơn với những người đối diện.

3. Khung tranh kép

Loại khung tranh này thường được dùng để kết hợp cùng với những tác phẩm mang ý nghĩa về trí tưởng tượng hay những bức tranh trừu tượng. Khung tranh kép sẽ tạo ra từ hai khung tranh, khung to thường được lồng bên ngoài với khung nhỏ. Hai khung có thể là hình dáng vuông, cũn có thể là hình chữ nhật và có tỉ lệ cân đối, hài hòa với nhau.

Tại Xưởng khung đẹp có những bộ khung tranh với nhiều kích thước, kiểu dáng hoặc màu sắc và phong cách khác nhau, chính vì thế nên khách hàng dễ dàng tìm cho mình một sản phẩm ưng ý và yêu thích nhất. Không chỉ đầy tính thẩm mỹ mà còn là chất lượng và giá thành hợp lý.

 Bài viết liên quan

Tranh thêu chữ thập cho tiền vô như nước

Ngày đăng : 12/10/2016
Dịp lễ dài ngày này, chị em hãy tranh thủ thêu cho mình một bức tranh chữ thập phong thủy để mang tài lộc khi xuân về.

Khung Tranh đẹp, Khung Hình Ảnh Treo Tường Đẹp, Giá Rẻ và Chất Lượng Cao!

Ngày đăng : 11/05/2020
Tầm quan trọng của những chiếc khung tranh chắc chắn nhiều người trong chúng ta từng được biết. Tìm một địa chỉ để mua khung tranh không..

Ý nghĩa Tranh cá chép

Ngày đăng : 24/10/2019
Không chỉ đẹp mà tranh cá chép còn thể hiện mong muốn và ước vọng to lớn của người chơi tranh về 1 cuộc sống no đủ, hạnh phúc. Chúng ta..

Làm thế nào để chọn khung tranh đẹp?

Ngày đăng : 24/10/2019
Một bức tranh được đánh giá là đẹp thì bộ khung đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc nâng tầm giá trị cũng như thể hiện nét đẹp..

Địa chỉ mua khung tranh, khung ảnh uy tín nhất Tp.HCM

Ngày đăng : 24/10/2019
Bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy để mua khung tranh tại Tp.HCM? chất lượng và giá thành cạnh tranh tại Tp. HCM? Sau đây,..

Thị trường tranh thêu chữ thập

Ngày đăng : 12/10/2016
Lượn quanh thị trường tranh đang rất sôi động hiện nay, chuyên mục Nhà đẹp sẽ gửi những thông tin thú vị cho những ai đang muốn sử dụng..

Khung tranh làm đẹp cho ngôi nhà của bạn

Ngày đăng : 12/10/2016
Trong thiết kế nội thất đòi hỏi chúng ta phải có sự khéo léo, làm sao để ngôi nhà trông thật hài hòa, mà vẫn đảm bảo được những tính..

Tranh thêu chữ thập đẹp

Ngày đăng : 12/10/2016
Tranh thêu chữ thập là một hình thức thêu đơn giản, mà bất kỳ ai chỉ sau 5 phút chỉ dẫn sẽ có thể tự tay mình thực hiện được những..