Tags

Tin Tức

Tranh thêu chữ thập cho tiền vô như nước

Dịp lễ dài ngày này, chị em hãy tranh thủ thêu cho mình một bức tranh chữ thập phong thủy để mang tài lộc khi xuân về.

ừ hơn 3500 năm trước đây, phong thủy đã được sử dụng để mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe. Phong thủy tài lộc dùng để thu hút các sinh khí, hay còn gọi là hơi thở vũ trụ của rồng.

Đây đơn giản chỉ là một cách nói rằng một số thế đất trông giống hình ảnh của rồng chính là nơi loại khí quý báo này được tạo ra và tích lũy và là nơi có thể thu hút vận may. Bên cạnh việc xem xét địa thế, việc bài trí nội thất trong nhà cũng giúp hút các năng lượng tích cực, ví dụ như việc bày tranh thêu chữ thập.

1. Cây tre

Theo phong thủy, tre đại diện cho sự tăng trưởng của sự sinh sôi nảy nở bền vững. Trong bài trí nội thất, tranh cây tre mang đến rủng rỉnh tiền bạc cũng như thành công trong sự nghiệp.

Tranh thêu chữ thập cho tiền vô như nước - 1

Tranh thêu chữ thập cho tiền vô như nước - 2

2. Cá

Khi bị nước vây quanh, khí thường dừng lại hoặc tích tụ. Vì vậy, những nơi có nước thường được xem là nơi vượng khí, nhiều may mắn. Những bức tranh có nước đã may mắn, khi gắn kết với cá chép Koi càng thu hút nhiều tiền bạc vào gia đình hoặc văn phòng.

Tranh thêu chữ thập cho tiền vô như nước - 3

Tranh thêu chữ thập Cửu ngư quần hội được nhiều gia đình yêu thích

Tranh thêu chữ thập cho tiền vô như nước - 4

3. Đức Phật

Đức Phật là một biểu tượng tiêu biểu cho sự yên bình và thịnh vượng. Trong phong thủy, tượng Đức Phật ngồi tòa sen đặc biệt thu hút tiền tài cho gia chủ.

Tranh thêu chữ thập cho tiền vô như nước - 5

Tranh thêu chữ thập cho tiền vô như nước - 6

4. Hoa đào

Hoa đào tượng trưng cho sự tái sinh mãnh liệt, sẽ mang đến cho gia chủ may mắn trong tiền bạc như tăng lương, tiền thưởng. Đặc biệt, cây hoa đào mang yếu tố Mộc, càng tăng thêm tài lộc. Những bức tranh thêu chữ thập hoa anh đào cũng mang ý nghĩa tương tự.

Tranh thêu chữ thập cho tiền vô như nước - 7

Tranh thêu chữ thập cho tiền vô như nước - 8

Bức tranh đào còn rất hợp cho không khí ngày Tết

5. Màu xanh

Màu xanh lá cây đặc biệt mang tính Mộc, giúp thu hút phong thủy tiền tài. Một bức tranh màu xanh lá cây chủ đạo chắc chắn sẽ mang lại sự giàu có cho gia đình trong năm mới này.

Tranh thêu chữ thập cho tiền vô như nước - 9

6. Hổ

Một bức tranh hổ tại bàn làm việc sẽ thu hút các cơ hội thăng tiến trong công việc. Trong phong thủy, hổ sẽ giúp thu hút sự chú ý tích cực của mọi người đối với bạn, qua đó giúp tăng tài lộc.

Tranh thêu chữ thập cho tiền vô như nước - 10

7. Rồng

Từ xa xưa, rồng đã biểu tượng cho sự thịnh vượng và thành công lâu dài. Một tác phẩm nghệ thuật hình rồng giúp thu hút tiền bạc nhiều nhất. Trong các văn phòng của Trung Quốc, luôn có ít nhất một đồ vật liên quan đến con Rồng.

Tranh thêu chữ thập cho tiền vô như nước - 11Bài viết liên quan

Khung Tranh đẹp, Khung Hình Ảnh Treo Tường Đẹp, Giá Rẻ và Chất Lượng Cao!

Ngày đăng : 11/05/2020
Tầm quan trọng của những chiếc khung tranh chắc chắn nhiều người trong chúng ta từng được biết. Tìm một địa chỉ để mua khung tranh không..

Ý nghĩa Tranh cá chép

Ngày đăng : 24/10/2019
Không chỉ đẹp mà tranh cá chép còn thể hiện mong muốn và ước vọng to lớn của người chơi tranh về 1 cuộc sống no đủ, hạnh phúc. Chúng ta..

Làm thế nào để chọn khung tranh đẹp?

Ngày đăng : 24/10/2019
Một bức tranh được đánh giá là đẹp thì bộ khung đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc nâng tầm giá trị cũng như thể hiện nét đẹp..

Địa chỉ mua khung tranh, khung ảnh uy tín nhất Tp.HCM

Ngày đăng : 24/10/2019
Bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy để mua khung tranh tại Tp.HCM? chất lượng và giá thành cạnh tranh tại Tp. HCM? Sau đây,..

Thị trường tranh thêu chữ thập

Ngày đăng : 12/10/2016
Lượn quanh thị trường tranh đang rất sôi động hiện nay, chuyên mục Nhà đẹp sẽ gửi những thông tin thú vị cho những ai đang muốn sử dụng..

Khung tranh làm đẹp cho ngôi nhà của bạn

Ngày đăng : 12/10/2016
Trong thiết kế nội thất đòi hỏi chúng ta phải có sự khéo léo, làm sao để ngôi nhà trông thật hài hòa, mà vẫn đảm bảo được những tính..

Tranh đẹp hơn khi biết chọn khung tranh hợp lý

Ngày đăng : 14/10/2016
Bạn muốn thay đổi bức tường cho ngôi nhà của bạn ! Chỉ với bộ khung đơn giản cùng ket họp với chiếc đong hồ hiện đại sẽ làm cho bạn..

Tranh thêu chữ thập đẹp

Ngày đăng : 12/10/2016
Tranh thêu chữ thập là một hình thức thêu đơn giản, mà bất kỳ ai chỉ sau 5 phút chỉ dẫn sẽ có thể tự tay mình thực hiện được những..